Thực Hành Yoga An ToànLần đầu tiên, 2 trung tâm hàng đầu tại Hà Nội và Đà Nẵng là Zenith Yoga và Yoga Thái Tâm Giang đã phối hợp tổ chức thành công Chuyên đề 50h ĐỊNH TUYẾN Yoga AN TOÀN dựa trên nền tảng Iyengar Yoga cho cộng đồng những người yêu thích Yoga tại Đà Nẵng. Giảng viên trực tiếp của chuyên đề là cô Marzena Kierepka - Nhà sáng lập & giám đốc điều hành trung tâm Zenith Yoga với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy các chuyên đề và các khóa đào tạo giáo viên quốc tế. Chuyên đề đã mang tới cho các giáo viên & học viên tại Đà Nẵng TRẢI NGHIỆM HOÀN TOÀN MỚI trong cách áp dụng GIẢI PHẪU và ĐỊNH TUYẾN vào việc thực hành Yoga - giúp thực hành SÂU và AN TOÀN nhờ sự hỗ trợ của các DỤNG CỤ tập luyện

Chia sẻ của cô Giang - Giám đốc trung tâm Yoga Thái Tâm Giang sau chuyên đề: 

"Mình thật sự nhận thấy đây là khoá học cần thiết dành cho tất cả các bạn yêu yoga, đặc biệt là các giáo viên mới ra nghề còn chưa rõ về kỹ thuật yoga căn bản, nguyên tắc luyện tập yoga an toàn và hiệu quả."


Cảm nhận của các hoc viên: 


Chị Nhung Trương: “Việc luyện tập yoga không phải chỉ cho ngày hôm nay, hay ngày mai mà cho cả cuộc đời của bạn, vì vậy tập luyện đúng và an toàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu và thực sự là học bao nhiêu cũng cảm thấy không đủ.

50h định tuyến yoga trên nền tảng Iyengar thực sự bổ ích và hiệu quả cho bản thân, cảm ơn Yoga Thái Tâm Giang đã kết nối với Zenith Yoga để cho mọi người có điều kiện giao lưu học hỏi và tập luyện, cảm ơn cô Marzena siêu dễ thương và nhiệt tình chỉ dạy những điều tưởng như đơn giản nhưng thực sự mới mẻ và hữu ích vô cùng 

Hẹn gặp lại mọi người ở các khoá tiếp theo” 

Chị Đinh Thủy: “Khóa học giúp tôi cảm nhận cơ thể tốt hơn, các quy tắc định tuyến giúp thực hiện Yoga an toàn và đạt được nhiều lợi ích từ asana hơn. Xây dựng cho người học một nền móng vững chắc, cơ bản nhất và cần thiết cho một Yogi. Giáo viên hướng dẫn rất dễ hiểu, nhiệt tình và thu hút. Cảm ơn cô Marzena, chị Hương phiên dịch và cô Giang rất nhiều!”


Chuyên đề 50h ĐỊNH TUYẾN Yoga AN TOÀN dựa trên nền tảng Iyengar Yoga lần này là sự bắt đầu cho một chuỗi các chuyên đề sẽ được tổ chức thường niên tại Đà Nẵng giữa Zenith Yoga và Yoga Thái Tâm Giang. Với mục tiêu lan tỏa rộng rãi phong cách YOGA AN TOÀN, NÓI KHÔNG VỚI CHẤN THƯƠNG, Zenith luôn sẵn sàng hợp tác cùng những trung tâm uy tín tại Việt Nam để mang những kiến thức bổ ích nhất, phù hợp nhất đến với cộng đồng những người yêu thích bộ môn này.  Hãy để lại thông tin nếu bạn cũng quan tâm đến các khóa học hay chuyên đề tại Zenith nhé!  Cảm ơn các bạn rất nhiều! 

Hình ảnh của khóa học: https://www.facebook.com/876857432411215/photos/?tab=album&album_id=2116828638414082


0 views0 comments