Người Truyền Cảm Hứng

Updated: Sep 16, 2020

Chia sẻ từ Diệp Nguyễn, học viên khóa YTTC tháng 06/2020

Cảm thấy biết ơn

Tôi rất hài lòng khi lựa chọn khóa đào tạo giáo viên Yoga tại Zenith được giảng dạy bởi cô Marzena. Là một người phụ nữ trẻ, tôi thấy cô là tấm gương của một người phụ nữ chăm chỉ và quyết đoán. Là một giáo viên Yoga, cô ấy luôn truyền cảm hứng tới những thế hệ sau như chúng tôi.

Người truyền cảm hứng

Marzena có tầm hiểu biết sâu rộng nhưng cô lại rất khiêm tốn. Bài giảng của cô tập trung nhiều về nền tảng một cách chi tiết, trọng tâm, logic và rất sắc bén. Cô Marzena dạy các động tác Yoga bằng tiếng Phạn để hướng chúng tôi biết tôn trọng văn hóa, tôi cảm thấy điều này vô cùng cần thiết. Cô cũng hay kể tích truyện liên quan đến Yoga và các động tác Yoga. Cô luôn hỗ trợ chúng tôi trong lớp nhưng cũng rất thử thách và nghiêm khắc với chúng tôi, đặc biệt khi một vài học viên vô tình ngủ trong giờ thiền. Tôi đoán nhiều lúc cô thay đổi cách thiền định không những để giới thiệu các phong cách thiền khác nhau mà còn giúp chúng tôi tránh ngủ gật khi chỉ thiền ngồi. Một điều nữa về lớp học của cô mà tôi thể hiện sự trân trọng rất nhiều lần đó là không những dạy chúng tôi và các động tác trong yoga, cô Marzena cùng giáo viên trợ lý, cô Thủy, luôn tạo điều kiện cho chúng tôi được chia sẻ cảm xúc, ước mơ và niềm đam mê để có thể kết nối và cảm thông với nhau và với bản thân.

Hành trình mới với Yoga

Marzena thật sự khiến tôi cảm thấy được lắng nghe, được thấu hiểu, thấy dũng cảm và tin tưởng hơn vào bản thân, đặc biệt trong khoảng thời gian này khi tôi bắt đầu hành trình truyền đạt Yoga của riêng mình và tôi rất trân trọng điều đó.


9 views0 comments